Offer

In bạt khổ lớn

IN PHUN KHỔ LỚN NHANH CHÓNG CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Xưởng in phun khổ lớn tại Hà Nội – Chất Lượng – Uy Tín – Giá Cực Tốt

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo in ấn hơn 10 năm. Dịch vụ THIẾT KẾ – IN ẤN – THI CÔNG trọn gói cho khách hàng. Giá in bạt chỉ 18k/1m2, thời gian lấy cực nhanh uy tín đã được khẳng định với nhiều đối tác lớn khi làm việc với Viettel Post, Fandy, FPT…

Xưởng in Hoàng Phát với những máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn của khách hàng. Cam kết với chất lượng tốt nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất, và gá thành rẻ nhất.

In phun khổ lớn phục vụ cho in bạt hiflex, in pp, decal hay in backlit film,… sử dụng cho biển quảng cáo ngoài trời, các hoạt động truyền thông của các đơn vị.

In Bạt Hiflex

Chuyên phục vụ cho các sự kiện, chương trình, các công ty làm hội nghị cần in ấn các ấn phẩm truyền thông. Các shop bán hàng chạy chương trình cần các dụng cụ truyền thông ngoài trời.

Các ấn phẩm cần in bạt hiflex

* Các loại Phướn

* Các loại biển hiệu

* Banzone

* Backroup sân khấu, chương trình

Thông số kỹ thuật

* Chất liệu: Bạt Hiflex

* Thông số kỹ thuật của máy in Xưởng: có độ phân giải 72 dpi đến 2000 dpi của Nhật Bản, đảm bảo độ nét cùng chất lượng in ra tốt nhất, bền đẹp và chính xác.

Có thể sử dụng cho các công việc như:

In bạt Hiflex dùng cho hội chợ

In hiflex làm Pano khổ lớn

In băng rôn khai trương, khuyến mại, lễ tết.

In bạt hiflex phục vụ quảng cáo

In bạt hiflex làm bảng hiệu

In bạt hiflex làm băng rôn

In bạt hiflex phục vụ sự kiện

In phông sân khấu (backdrop) cho hội nghị, hội thảo, tiệc cưới…

Có thể nói, In bạt Hiflex giá rẻ là nhu cầu cần thiết cho mọi đơn vị trong hoạt động truyền thông, quảng bá giới thiệu sản phẩm.

In PP trong nhà – In PP ngoài trời

– Với rất nhiều ưu điểm vượt trội cũng như tính chất kỹ thuật đặc thù của nó, nên hiện nay đa phần các đơn vị đều thích sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay đặc biệt là để treo trang trí với giá thành rẻ và tính tiện lợi: dán, đóng khung hay treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…. Hay in pp còn phục vụ cho sự kiện ngoài trời hay dán poster.

In Decal PP

– Decal PP với giá thành hợp lý chính vì vậy nên được sử dụng rất rộng rãi trong việc in ấn cho các ấn phẩm quảng cáo. Thị trường in ấn ngày nay có nhiều chất liệu in decal. Trong đó, in decal PP được ưa chuộng nhiều nhất với chất lượng in ấn tốt và giá cả dễ chịu. In decal PP có ưu điểm là dễ lên màu sắc, hình ảnh rõ nét và chất lượng sản phẩm sau in ấn rất chân thực và vô cùng đẹp mắt.

In Backlit Film

– Quảng cáo Hoàng Phát đang được các đơn vị đối tác đánh giá rất cao về năng lực với dịch vụ in backlit film khổ lớn, với phong cách chuyên nghiệp, thời gian giao hàng luôn đúng thậm chí vượt tiến độ nên đã được sự tin tưởng của rất nhiều đối tác lớn tin tưởng và sử dụng yên tâm dịch vụ.

– In backlit film thường được dùng để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà để tạo nên một không gian ấn tượng cho văn phòng làm việc (giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…)

Với sự đi lên của ngành truyền thông, việc các đon vị in ấn các ấn phẩm hỗ trợ cho việc lan tỏa thông tin cũng là điều vô cùng cần thiết. Quảng Cáo Hoàng Phát sẽ luôn đồng hành cùng các đơn vị để đem đến những sản phẩm quảng cáo, in ấn tốt nhất về cả 3 mặt giá thành, chất lượng và thời gian.