Name card

50,000

– Phần name card trên thẻ danh thiếp không chỉ ghi chú các thông tin về một cá nhân hay một tổ chức, đoàn thể, mà hơn thế nữa nó còn có sứ mệnh mang theo giá trị về thương hiệu, danh tiếng của chủ nhân như một phương tiện truyền thông đơn giản và bao quát nhất. Do có tầm quan trọng như vậy mà phần name card đã được quy chuẩn hóa, xét chung trên thị trường Việt Nam hiện nay, có 2 kích thước in name card tiêu chuẩn là 90 x 55mm hay 88 x 53 mm.

-Thông thường, loại thẻ danh thiếp dùng công nghệ TM 2004 của Anh thường được in theo kích thước name card là 90 x 55 mm. Trong khi đó, kích thước name card 88 x 53 mm thường được sử dụng cho những loại card visit in theo công nghệ Offset của Đức. Mức giá của 2 loại thẻ card visit này cũng có đôi chút khác biệt.

còn 22 hàng

Mô tả

 – Phần name card trên thẻ danh thiếp không chỉ ghi chú các thông tin về một cá nhân hay một tổ chức, đoàn thể, mà hơn thế nữa nó còn có sứ mệnh mang theo giá trị về thương hiệu, danh tiếng của chủ nhân như một phương tiện truyền thông đơn giản và bao quát nhất. Do có tầm quan trọng như vậy mà phần name card đã được quy chuẩn hóa, xét chung trên thị trường Việt Nam hiện nay, có 2 kích thước in name card tiêu chuẩn là 90 x 55mm

hay 88 x 53 mm.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 2 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Name card”